เกมกีฬาล่าสุด

Home / เกมกีฬาล่าสุด

เกมกีฬาล่าสุด

SPORTS14.jpg

เกมกีฬาล่าสุด


สำรวจเกมกีฬาใหม่ล่าสุดที่นำเสนอเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกที่สมจริง ไม่ว่าคุณจะชอบฟุตบอล บาสเก็ตบอล หรือกีฬาอื่นๆ เกมเหล่านี้จะทำให้คุณเพลิดเพลิน


1. ฟีฟ่า 2023


สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นของฟุตบอลกับ FIFA 2023 ภาคล่าสุดในซีรีส์ FIFA นี้นำเสนอรายชื่อที่อัปเดต รูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง และภาพที่น่าทึ่ง ทำให้แฟนฟุตบอลต้องเล่น


2. เอ็นบีเอไลฟ์ 2023


สำหรับผู้ชื่นชอบบาสเก็ตบอล NBA Live 2023 มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำ ด้วยการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริงและกราฟิกแบบไดนามิก ทำให้เข้าใกล้การต่อสู้ในสนามจริงมากที่สุด


3. แมดเดน เอ็นเอฟแอล 2023


เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอเมริกันฟุตบอลกับ Madden NFL 2023 เกมนี้มอบประสบการณ์ NFL ที่สมจริงที่สุด พร้อมด้วยสถิติผู้เล่นโดยละเอียด AI ขั้นสูง และสนามกีฬาที่สมจริง


4. เอ็มแอลบีเดอะโชว์ 23


ผู้ชื่นชอบกีฬาเบสบอลสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะใน MLB The Show 23 ด้วยกราฟิกและรูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง นี่คือสุดยอดเกมเบสบอลที่ให้คุณใช้ชีวิตตามความฝันในลีกใหญ่ของคุณ


5. เทนนิสเวิลด์ทัวร์ 2: รุ่นแกรนด์สแลม


หากเทนนิสคือเกมของคุณ อย่าพลาด Tennis World Tour 2: Grand Slam Edition มันมีนักกีฬาเทนนิสมืออาชีพชั้นนำ สนามที่สมจริง และโหมดอาชีพที่ท้าทาย ซึ่งรับประกันความสนุกในการเล่นเกมหลายชั่วโมง


สมัครรับข้อเสนอ

วิธีการชำระเงิน

paycard1 paycard2 paycard3 paycard4 paycard5

© 2023. All rights reserved by Waspbet

top